NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch Vụ Điều Trị Không Đau

Chữa tủy

 

Bác sĩ Nha Khoa Ngọc Nha chú trọng việc lấy sạch tủy và diệt sạch vi trùng gây viêm tủy trong răng để răng đã lấy tủy không bao giờ bị đau nhức lại. Vì vậy, việc chữa tủy (hay còn gọi là “lấy gân máu”) sẽ được tiến hành tỉ mỉ và thường kéo dài hơn những điều trị khác.

 

Quy trình chữa tuỷ răng kéo dài ít nhất 3 lần hẹn:

 

Lần hẹn 1: Lấy sạch tủy – đặt thuốc sát trùng
Nha Khoa Ngọc Nha thấu hiểu nỗi lo lắng sợ đau khi phải lấy tuỷ của bạn nên đã không ngừng tìm ra và cải thiện giải pháp lấy tuỷ không đau. Bảo đảm bạn sẽ hài lòng với phương pháp mới này.

 

Bác sĩ Nha Khoa Ngọc Nha sau khi lấy tuỷ sẽ cẩn thận chụp phim kiểm tra, đo chiều dài để đảm bảo lấy sạch hết tuỷ. Sau đó đặt thuốc sát trùng trong chân răng để diệt hết vi trùng đã làm viêm tủy gây đau nhức.

 

chua tuy 01

Lấy sạch tủy viêm nhiễm

 

Lần hẹn 2: Kiểm tra vô trùng và trám bít phần chân răng

 

Bác sĩ Nha Khoa Ngọc Nha sẽ kiểm tra kỹ xem còn vi trùng và mủ trong chân răng không. Xảy ra 2 trường hợp:

Trường hợp 1: nếu chưa hết mủ và vi trùng, răng tiếp tục được đặt thuốc để diệt sạch vi trùng trong chân răng rồi mới tiến hành trám phần chân răng.

Trường hợp 2: nếu hết mủ và vi trùng, chân răng sẽ được trám bít hoàn toàn, ngăn không cho vi trùng xâm nhập nữa. Sau giai đoạn này, bạn sẽ không còn đau nhức.

 

chua tuy 02

Trám bít chân răng

 

Lần hẹn 3: Đặt chốt và trám phần thân răng phía trên

 

Vì đa số những răng chữa tuỷ đều bị sâu và bể rất lớn, và do không còn tủy nuôi nên răng giòn và dễ nứt gãy hơn bình thường. Để đảm bảo răng được sử dụng lâu dài, bền chắc, răng sẽ được đặt chốt titan vào chân răng rồi trám lại phần răng bên trên bằng loại chất trám chịu lực cao.

 

chua tuy 03

Đặt chốt và trám phần răng bên trên

 

Cuối cùng nên bọc mão , là cách tốt nhất để bảo vệ toàn bộ răng, tránh làm nứt gãy những phần răng còn lại của răng đã lấy tuỷ

 

chua tuy 04

Bọc mão bảo vệ răng

 

 

Nha khoa Ngọc Nha

Xem thêm dịch vụ: tay trang rangrang sunieng rangcam ghep implanttram rangcao voi rangnho rang-tieuphauham gia thao lapdieu tri nha chugan da len rang

« 1 2 »
Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo