NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Có thể làm hàm giả tháo lắp bằng răng sứ không?

Với kỹ thuật tiên tiến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 hàm giả tháo lắp với răng sứ bên trên. Ưu và khuyết điểm của răng giả tháo lắp bằng sứ: Ưu điểm: - Không đổi màu theo thời gian - Bóng đẹp, sắc sảo hơn răng nhựa - Không bị mòn theo thời gian Khuyết điểm: - Nặng hơn răng nhựa (rõ nhất là khi làm hàm giả toàn phần, thay thế toàn bộ răng trên cung hàm) - Nếu hai hàm đều là răng sứ sẽ phát ra tiếng động nhỏ “lộp cộp” khi nhai - Răng sứ không kết dính tốt với hàm giả như răng nhựa.

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

Toi da deo ham rang gia ham tren bang su da gan muoi nam.nay bi lung lay va hay rot ra.nay muon lam lai ham rang su moi.vay xin hoi neu lai lai thi chi phi khoang bao nhieu.va thoi gian lam co lau kg..?vi toi o xa.

18.08.2015

Trả lời:

Thời gian làm khoảng 3-5 tuần. Chi phí làm răng sứ hàm giả tháo lắp là 800.000đ/1R. Bạn cho biết số lương răng bị mất cần trồng lại sẽ tính ra được.

Mẹ tôi dùng răng giả (2 hàm răng sứ tháo lắp)đã mười mấy năm. Gần đây phần chân răng và các kẻ răng đều bị đen.xin hỏi cách làm trắng lại.Tôi cũng nghe nói răng giả lọaị tháo lắp 2 hàm không thể sử dụng vĩnh viễn ,có đúng vậy không? Xin chân thành cám ơn .

01.01.1970

Trả lời: Răng sứ tháo lắp đeo lâu ngày vẫn có thể làm trắng, sạch lại được (nhưng có trắng và mới như lúc ban đầu được hay không tùy loại sứ và thời gian sử dụng). Bạn chỉ cần gửi hàm đó cho nha khoa để vệ sinh hàm trong vòng 1 ngày thôi. Do hàm giả đeo lâu ngày sẽ bị lỏng vì nướu teo theo thời gian, nếu mẹ bạn đi kiểm tra thường xuyên khoảng 6 tháng/ 1 lần để kiểm tra độ lỏng hàm và đệm lại cho chắc thì răng sứ tháo lắp vẫn có thể sử dụng vĩnh viễn được.

Gửi câu hỏi của bạn
Mã bảo vệ

Hotline tư vấn miễn phí: 0906823637

zalo