NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Đá của tôi đem đến có gắn lên răng được không?

 

Hiện nay trên thị trường bán nhiều loại đá để gắn lên răng, tuy nhiên những loại đá này thường phải khoan một lỗ lớn trên răng vừa với viên đá mới gắn được.

 

Đồng thời một số loại đá trên thị trường không kết hợp tốt với thuốc gắn bằng loại chuyên dụng trong nha khoa nên thường dễ sút hơn đá dùng trong nha khoa.

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

Mình muốn gắn 1 viên đá nhân tạo không chóp nhọn khoảng 1.5mm bên bạn có hàng không? giá đá và phí là bao nhiêu?.Chúc một ngày làm việc tốt đẹp.

03.06.2014

Trả lời:

Đá loại nhỏ nhất là 2mm, nếu bạn muốn đá 1,5mm thì cần đặt hàng trước 1-2 ngày. Công gắn và đá là 600.000 VNĐ, bảo hành 1 tháng.

Hien nay tren thi truong co rat Nhieu loai da , Kimcuong that Da Kim cuong nhan Tao , loai nao khach hang thuong dung Nhieu Nen sai loai da nao xin cho biet y kien

23.08.2013

Trả lời:

Thường gắn lên răng thì dùng đá nhân tạo vì giá cả phải chăng và cũng bảo đảm vẫn đẹp. Bạn nên chọn đá nhỏ vừa phải khoảng 2mm, nếu không có chóp nhọn thì khi gắn không phải mài răng. Sau này nếu không thích bạn tháo ra không ảnh hưởng đến răng của bạn. Bên mình cũng có đá tại phòng khám bạn có thể tới để được Bs tư vấn cụ thể. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo