NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Mất răng lâu ngày có cắm implant được không?

Mất răng ảnh hưởng không những đến sức khỏe răng miệng, mà còn đến sức khỏe toàn thân.

  

 Mất răng làm thay đổi hình dáng khuôn mặt, trông già nua hơn...

 

 Cụ thể hơn, mất răng gây nên: 

  • Xáo trộn khớp cắn:

     Các răng kế cận có xu hướng di lệch vào khoảng trống mất răng, các răng đối diện vùng mất răng có thể trồi lên hoặc thòng xuống quá mức. Về lâu dài sẽ phát sinh ra các vấn đề về khớp thái dương hàm và thay đổi hình dáng khuôn mặt.

  

Các răng còn lại sẽ di lệch vào khoảng trống mất răng 

 

  • Sự tiêu ngót xương:

      Xương ổ răng bắt đầu tiêu ngót ngay sau khi mất răng. Mất răng càng lâu ngày, sự tiêu xương xảy ra càng nhiều. Về lâu dài, sự tiêu xương này ảnh hưởng đến thẩm mỹ hình dáng khuôn mặt, việc thực hiện và duy trì các loại răng giả cũng gặp khó khăn như: hàm tháo lắp sẽ lỏng lẻo, cầu răng khó đạt được thẩm mỹ hoặc xương hàm không có đủ kích thước xương cho implant. 

 

 

 

Xương hàm sẽ tiêu theo thời gian sau mất răng

 

Vì vậy bạn cần biết:

  • Các loại răng giả như hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng cố định không thể ngăn chặn quá trình tiêu xương sau mất răng. Chỉ có Implant nha khoa mới bảo tồn được xương hàm, từ đó bảo tồn hình dáng của khuôn mặt.

  • Khi mất răng, xương hàm sẽ tiêu nhiều theo thời gian nên việc thay thế răng mất bằng phương pháp cam ghep implant nha khoa càng sớm thì càng dễ thực hiện, tỉ lệ thành công cao, cũng như giữ được thẫm mỹ.

  • Với kỹ thuật mới hiện nay, mất răng lâu ngày vẫn có thể cắm ghép implant. Nếu đánh giá thấy xương tiêu nhiều do mất răng lâu ngày, sẽ phải cần thêm giai đoạn ghép xương trước khi cắm ghép.

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

Bac si cho toi hoi: Toi bi mat rang 5-6 cai /ham. Nhung rang con lai cung muon hu. Toi co the trong rang co dinh duoc hay khong. Neu cam implant 1 ham 4 tru co duoc khong? Chi phi 2 ham khong bao nhieu tien. Xin cam on

19.03.2017

Trả lời:

Nếu bạn muốn trồng răng cố định thì có 2 phương pháp: làm cầu răng và cắm ghép implant.Nếu làm cầu răng thì các răng còn lại phải phân bố đều và chắc khỏe. Nếu cắm ghép implant thì thường phải cắm 6 trụ trên 1 hàm mới trồng răng cố định. Còn chỉ cắm 4 implant thông thường chỉ làm được hàm tháo ra lắp vào. Trồng 1 trụ implant có chi phí 16.000.000đ/ 1 implant. Bạn có thể sắp xếp đến nha khoa Ngọc Nha để được tư vấn chi tiết và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và tiết kiệm nhất nhé!

Nha khoa Ngọc Nha - Nha khoa không đau

48A Đặng Dung P. Tân Định Q.1 

Điện thoại: (08)54.04.67.32 - 38.48.08.99

Mobile: 0906.82.36.37

 

Tôi bị 2 răng hàm 2 bên đã nhiều năm,không có điều kiện trồng răng nên giờ răng bị xô lệch.Giờ tôi muốn chỉnh lại va làm thêm răng thi dự trù chi phí khoảng bao nhiêu,làm trong bao lâu và có đau nhiều không ạ!?

04.08.2016

Trả lời:

Nếu xô lệch ít thì không cần phải niềng răng, chỉ cần trồng răng là đủ. Nếu xô lệch nhiều thì có thể niềng răng 1 hàm có chi phí từ 14 triệu. Chi phí trồng răng loại cố định (không cần tháo ra lắp vào) có chi phí từ 3 triệu/ 1 bên.

Thân chào.

Toi bi mat 1 rang cua chinh giua cua ham duoi khoang 1thang nay, ko dau gi het,ben canh rang bi mat con 2 chiec rang that, 2 chiec nay duoc dua vao 3 kron rang gia,dieu toi muon hoi, co trong dc chiec rang o giua bi mat ko? phia ham ben trai cua toi van con 2 chiec rang ham, cong voi 3 chiec rang cua nua, vay thi co lam dc ko, va co phai nho toan bo rang gia va that di ko???nho tu van de toi quyet dinh nho BS NGOC NHA dieu tri,toi cam on nhieu ve su huong dan o cac bai viet, toi rat tin tuong o cach dieu tri cua BS...rat mong dc nhan tra loi cua BS

21.09.2015

Trả lời:

Trường hợp của bạn bị mất răng nào thì trồng lại răng đó không cần phải nhổ tất cả các răng mới trồng lại răng, bạn có thể sắp xếp đên Nha Khoa Ngọc Nha để được khám được khám và tư vấn miễn phí rồi quyết định phương pháp điều trị.

Chào bs, e mất 4 răng cối 3 năm, có thể trồng lại được không,

31.07.2014

Trả lời:

Hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng cho em lựa chọn, em nên trồng lại để ăn nhai tốt và giữ các răng còn lại không bị xô lệch nhé.

Xem thêm http://nhakhoangocnha.com/cam-ghep-implant

em bi mat hai rang so mot ham tren nay em muon ghep nuu va gai nuu va implant .vay em can khoang bao nhieu tien

27.03.2014

Trả lời:

Chi phí cắm ghép implant và ghép xương nướu sẽ thanh toán thành 2 đợt:

Đợt  1:

Chi phí cắm implant và tạo hình nướu (implant Dentium Hàn Quốc): 750USD x 2 = 1.500USD (khoảng 31.500.000 VNĐ)

Chi phí ghép xương (nếu có): 200USD/1 ống (khoảng 4.200.000 VNĐ)

Chi phí ghép xương có thể có hoặc không có sẽ được báo chính xác sau khi kiểm tra trực tiếp và chụp film.

Đợt 2 (3 tháng sau)

Chi phí răng sứ trên implant: 100USD x 2 = 200USD (khoảng 4.200.000 VNĐ).

Xem thêm: http://nhakhoangocnha.com/bang-gia/bang-gia-implant/16

Thân chào!

« 1 2 3 »

Gửi câu hỏi của bạn
Mã bảo vệ

Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo