NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Niềng răng giá rẻ bao nhiêu? Niềng Răng Có Trả Góp Không ?

Niềng răng giá rẻ bao nhiêu? Niềng giá rẻ có thực sự tốt?Niềng Răng Có Trả Góp Không ? Làm sao để có thể niềng răng chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Những nỗi lo lắng đó của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của con người càng cao, để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng cũng như đem lại sự hài lòng cho họ, thì đòi hỏi trung tâm thẩm mỹ đó phải có tay nghề cao và uy tín. Nha Khoa Ngọc Nha - Nha Khoa Không Đau hứa hẹn sẽ là địa điểm tốt nhất để mang lại nụ cười đẹp cũng như sự hài lòng cho bạn. 

 

1. Một số lưu ý khi trước lựa chọn giá niềng răng rẻ 

 

1.1 Niềng răng giá rẻ nhưng vẫn phụ thuộc vào các yếu tố này 

 

Phương pháp niềng 

 

Niềng răng cố định được xem là phương pháp niềng rẻ nhất hiện nay. Với giá thấp nhất khoảng 25 triệu đồng. Các mắc cài gắn chặt lên bề mặt răng, dưới tác dụng lực từ dây cung. Răng sẽ di chuyển về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Vốn dĩ niềng răng cố định rẻ bởi thời gian kéo dài, kém thẩm mỹ và gây khó khăn khi sử dụng. Với loại niềng răng trong suốt (không mắc cài), chi phí rẻ nhất khoảng 90 triệu đồng. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của niềng mắc cài cố định. Khay invisalign với giá khoảng 90 triệu đồng 

Đích đến của mỗi ca niềng luôn là đưa răng về đúng vị trí của nó. Nếu như bạn không có điều kiện, có thể cân nhắc sử dụng niềng răng mắc cài sứ, pha lê nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Hoặc khi bạn niềng răng nhưng vẫn muốn thuận lợi cho công việc, giao tiếp thì chọn  khay niềng trong suốt. 

 

Tình trạng khiếm khuyết của răng

 

Phải khẳng định rằng, niềng răng giá rẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào mức độ nặng-  nhẹ của hàm răng. Chẳng hạn như khi bạn chọn niềng kim loại với giá 30 – 35 triệu đồng. Răng bạn chỉ hô nhẹ, thực hiện không quá khó thì chỉ trả khoảng 30 triệu đồng. Ngược lại, nếu là hô nặng, có răng lệch lạc thì khả năng phải mất 35 triệu đồng mới đưa được răng về đúng trên hàm. Một số trường hợp hô do hàm thì cần phải phẫu thuật chứ niềng cũng không có hiệu quả. Song song với đó là sức khỏe răng miệng. Yếu tố này cũng có thể làm gia tăng chi phí niềng răng của bạn. Nếu như răng bạn không có vấn đề gì, chỉ cần lấy cao răng là bắt đầu niềng được. Bên cạnh đó, khi cần điều trị viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu…trước thì tổng chi phí sẽ cao hơn nhiều.

 

Tay nghề bác sĩ, nha khoa lựa chọn 

 

Ở mỗi nha khoa, với mỗi bác sĩ điều trị sẽ niêm yết một mức giá khác nhau. Những bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn tốt, trang bị cơ sở vật chất hiện đại sẽ có mức giá cao hơn. Cùng với đó là đảm bảo cho ca niềng diễn ra suôn sẻ, không có sự sai sót nào. Mọi thắc mắc như 25 tuổi niềng răng được không, răng hô thì nên chọn loại niềng răng nào, làm miệng hết móm như thế nào…. Sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết. Ngược lại, không thiếu những đơn vị quảng cáo niềng răng giá rẻ. Nhưng thực hư về bác sĩ, phòng khám như thế nào thì không ai chắc chắn được.

 

 1.2 Cẩn thận với chiêu trò niềng răng rẻ 

 

Trước tiên, hãy cùng tôi điểm qua một số bài báo cảnh báo về những chiêu trò niềng răng giá rẻ ở nhiều phòng nha hiện nay: Bạn thấy đó, không thiếu những nha khoa niềng răng giá rẻ, đánh trúng vào tâm lý muốn tiết kiệm tiền của nhiều người. Nhưng đừng vì điều này mà sa vào cạm bẫy của những nha khoa dỏm đó. Có những vấn đề mà bạn cần xem xét kỹ ở đây: Bác sĩ không có kinh nghiệm, chuyên môn. Nói chính xác là những bác sĩ chỉ học xong các khóa học ngắn hạn, mua bằng. Trang thiết bị không đảm bảo, sơ sài, không đạt chuẩn vô cùng. Sử dụng công nghệ, máy móc cũ từ rất lâu về trước. Đi cùng với đó là hậu quả khôn lường cho sức khỏe răng miệng. Khớp cắn trở nên tồi tệ hơn, máu chảy nhiều, ăn nhau khó khăn, đau khớp thái dương hàm. Nguy cơ biến dạng khuôn mặt, mất răng diễn ra nhanh chóng. Việc của bạn đó là cần cân nhắc khi chọn niềng răng giá rẻ. Không nhiều nha khoa đảm bảo được các yếu tố cho sự thành công của ca niềng. 

 

 1.3 Nếu khó khăn về tài chính, hãy lựa chọn trả góp 

 

Niềng răng trả góp được xem như giải pháp thông minh, thích hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Dưới góc độ chuyên gia và người niềng, trả góp mang đến những lợi ích như Nhẹ gánh nỗi lo chi phí: Bạn sẽ chỉ thanh toán từ 2-3 triệu/ tháng đến khi đóng đủ. Hoặc đóng xong trong vòng 6 tháng -1 năm tùy theo. Như vậy, so với việc thanh toán cùng lúc mấy chục triệu thì khách hàng sẽ giảm được áp lực chi phí, cân đối tài chính hiệu quả hơn. Ưu việt cho những bạn trẻ muốn niềng răng mà không đủ chi phí: Niềng răng giờ đây mở ra cơ hội với tất cả mọi người, với cả những khách hàng trong độ tuổi học sinh, viên viên. Giúp tạo điều kiện giải quyết sớm tình trạng khuyếm khuyết răng: Bởi càng kéo dài, thì niềng răng càng khó khăn hơn. Niềng răng trả góp giúp bạn chủ động hơn để cải thiện tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc. Vậy có lý do gì mà bạn không chọn niềng răng trả góp thay vì niềng răng giá rẻ không đảm bảo chất lượng.

 

 

 2. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu, loại nào? 

 

Mời bạn xem bảng giá niềng răng chi tiết này của chúng tôi 

Bảng giá chính tại Nha Khoa Không Đau - Nha Khoa Ngọc Nha khi các bạn đến với nha khoa sẽ có các chương trình khuyến mãi cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết tại đã làm dịch vụ tại nha khoa

 

2.1 Nắn chỉnh nha khí cụ tháo lắp 

 

Tại phòng khám Nha Khoa Ngọc Nha - Nha Khoa Không Đau, mọi khí cụ nắn chỉnh tháo lắp đều đạt tiêu chuẩn châu âu tiên tiến hàng đầu thế giới với các kĩ thuật làm răng chỉ có tại  Nha Khoa Ngọc Nha - Nha Khoa Không Đau Khí cụ Herbst: Khí cụ này thường được cố định kẹp răng 2 hàm trên và dưới, bệnh nhân không tháo ra được. Bằng cách đẩy hàm dưới ở vị trí ra phía trước, khí cụ này gây lực mạnh vào sự phát triển của hàm dưới và xương ổ răng.

 

 2.2 Niềng răng sử dụng mắc cài 

 

Niềng răng bằng loại mắc cài gắn mặt ngoài răng

 

 Ưu điểm 

 

Tiến trình niềng răng nhanh hơn,vệ sinh răng miệng thuận lợi và sạch sẽ hơn so với mắc cài mặt trong, giá thành thấp hơn so với phương pháp mắc cài gắn mặt trong niềng răng .

 

 Nhược điểm 

 

- Tính thẩm mỹ không cao so với mắc cài mặt trong 

 

- Mắc cài truyền thống: chỉ với mức giá từ 12- 15 triệu VNĐ 

 

Loại mắc cài này sử dụng chun, dây thép thắt vào dây cung nên cần phải tái định kì thường xuyên để thay chun, dây thép. Tuy nhiên có kinh phí rẻ nhất trong các loại mắc cài. Loại này có 2 lựa chọn

 

- Mắc cài kim loại truyền thống sử dụng chun buộc nhiều màu khác nhau

 

- Mắc cài tự động ( tự buộc) :chỉ với mức giá từ 18 – 23 triệu VNĐ. 

 

Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, làm giảm đau tối đa có thể cho bệnh nhân, và thời gian niềng răng sẽ được thu hẹp đáng kể vì không phải mất thời gian thay lại chun mới. 

 

Chất liệu mắc cài gồm 2 loại chính: Loại thẩm mỹ (được làm bằng sứ) và loại làm bằng kim loại. 

Dây cung tiếp xúc trên bề mặt rãnh mắc cài, trượt tự do trong rãnh mắc cài làm giảm ma sát tối thiểu khi răng mang mắc cài trượt trên dây, mắc cài tự buộc không dùng thun hay chỉ thép để buộc. Bác sĩ chỉnh nha sử dụng một dụng cụ chuyên biệt của hãng để mở và đóng nắp, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và đảm bảo độ chính xác cao hơn

 

 Mắc cài sứ tự động (tự buộc)

 

 Với mắc cài sứ tự buộc Clarity™ ADVANCED trong một số giai đoạn nha sĩ có thể sử dụng dây màu trắng để tạo thẩm mỹ hơn

 

 Ưu điểm: 

 

Độ thẩm mỹ cao,không lộ và tự tin hơn trong giao tiếp