NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Niềng răng invisalign là gì?

 

Invisalign® – Kỹ thuật chỉnh nha thế hệ mới không mắc cài
Thực tế, ít có hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Từ trước đến nay khi muốn chỉnh răng ai cũng phải đeo niềng răng hay còn gọi là mắc cài. Tuy nhiên, với kỹ thuật phát triển, Invisalign® là một phương pháp chỉnh hình răng mới, cho bạn thêm một lựa chọn khi muốn chỉnh răng.
Invisalign® sử dụng một loại khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm nên hầu như không ai phát hiện được bạn đang chỉnh răng dù họ đứng rất gần bạn.
Mang khay Invisalign® rất thoải mái, bạn có thể tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng bằng bàn chải hay dùng chỉ nha khoa. Bạn vẫn có thể cười tươi mà không hề e ngại như khi đeo mắc cài niềng răng.

 

 

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

Bé nhà e bị lệch khớp cắn, hàm dưới nhô ra nhiều hơn hàm trên nhưng không nhiều. Vậy bé có thể chỉnh khớp cắn đó được không ạ? Và khi nào thì chỉnh khớp được, chi phí là bao nhiêu( năm nay bé 10 tuổi )

14.05.2018

Trả lời:

Trường hợp của bé nhà chị nếu lệch khớp ít thì có thể dùng phương pháp niềng răng để chỉnh khớp răng lại cho bé. Chi phí của niềng răng 2 hàm là từ 29 triệu. Chị nên cho bé chỉnh càng sớm càng tốt, vì có thể càng lớn khớp càng lệch nhiều thì niềng răng đơn thuần sẽ không đạt được độ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai toàn diện, khi đó cần phải kết hợp với phương pháp phẫu thuật xương hàm mới chỉnh được cho bé, bé sẽ bị đau nhiều và tốn chi phí cao.

Tôi 30 tuôi niêng räng thöi gian là bao lâu và niêng insalign giá dao dong khoang bao nhiêu jây Bác sï

20.09.2013

Trả lời:

Niềng răng invisalign giá giao động là 90.000.000/2 hàm.Thời gian chỉnh khoảng 2 năm, loại chỉnh này chỉ áp dụng cho những răng không lệch lạc nhiều nha bạn. Nếu có thời gian bạn có thể đến nha khoa để tư vấn miễn phí BS sẽ đưa ra kế hoạch tốt nhất cho bạn nhé

Gửi câu hỏi của bạn
Mã bảo vệ

Hotline tư vấn miễn phí: 0906823637

zalo