NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Niềng răng kéo dài bao lâu?

Quá trình niềng răng thường liên tục, không ngưng nghỉ cho đến khi hoàn tất.

Phần lớn các bệnh nhân mang niềng răng trong thời gian từ 18 đến 30 tháng, sau đó thì mang một cái hàm giữ ổn định răng (retainer) trong vòng 6 tháng đến 2 năm nhằm có thời gian cho các mô xương chân răng ổn định theo vị trí mới của răng.

Khi lên kế hoạch điều trị, nha sĩ sẽ thông báo thời gian hoàn tất niềng răng. Nhưng thường thì chỉ có tính dự đoán tương đối. Có nhiều điều có thể gây kéo dài hoặc rút ngắn thời gian điều trị, chẳng hạn sự hợp tác của bạn trong việc chải rửa răng tốt, kiêng cữ ăn uống một số thực phẩm cứng trong khi điều trị và làm theo đúng hướng dẫn của nha sĩ.

Bên cạnh đó, vấn đề về các kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thường thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

bs cho em hoi.hai cai rang cua ham tren cua em bi ho.ma di den tiem rang bs noi la phai cua 2 cai rang ben canh thi 2 cai rang cua moi vao duoc.nhu bs noi thi trong bao nhieu lau thi rang moi bang lai duoc a

28.06.2014

Trả lời:

Tùy mức độ hô sẽ quyết định có làm 2 răng 2 bên thêm không, tuy nhiên nếu không cần thiết thì không nên cưa 2 răng 2 bên, bạn nên đến nha khoa Ngọc Nha để được tư vấn miễn phí về quy trình làm và chi phí cụ thể bạn nhé! Nếu làm phương pháp này thì chỉ cần 4-6 ngày có thể hoàn tất.

bs cho em hoi.hai rang cua cua em bi ho.vay cho em hoi phai nieng trong bao lau a

27.06.2014

Trả lời:

Nếu chỉ bị hô hàm trên, hàm dưới đều thì bạn có thể niềng 1 hàm trên, thời gian niềng từ 6 - 8 tháng. Ngoài ra để điểu trị răng cửa hô còn có thêm phương pháp làm răng sứ, chi phí rẻ hơn và thời gian chỉ khoảng 4-7 ngày. Em có thể đến nha khoa Ngọc Nha để được tư vấn phương pháp nào phù hợp với hàm răng của mình và tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Xem thêm 

http://nhakhoangocnha.com/nieng-rang

http://nhakhoangocnha.com/rang-su

Bs cho em hỏi là e đang niềng không có mắc cài. bs nói e sau này sẽ đeo hàm trong suốt vậy thì e phải đeo cái hàm đó trong bao lâu ???

04.11.2013

Trả lời:

Thông thường sau khi hoàn tất sẽ đeo hàm duy trì thường là 6 tháng đến 1 năm nha bạn

Bs cho em hỏi em muốn niềng răng thì thời gian là bao lâu ạ. Em niềng 4 răng cửa hàm trên và 5 răng cửa hàm dưới ạ!

09.10.2013

Trả lời:

Tùy theo răng bạn lệch lạc nhiều hay ít và mắc cài bạn chọn nhé, mắc cài mới tự động thì khoảng 1_1.5 năm. Bạn có thể đến BS sẽ khám và tư vấn miễn phí cho bạn để biết chính xác kế hoạch cũng như thời gian điều trị tốt nhất nhé

toi nieng rang da duoc mot nam roi, hien nay toi sap di lam. Vay toi xin hoi, toi deo nieng mot nam ruoi roi thao co duoc khong?rang co ve vi tri cu khong thua bac si?

04.08.2013

Trả lời:

Thường bạn muốn tháo trước thời gian điều trị sẽ dễ tái phát. Bạn nên hỏi ý kiến BS điều trị của bạn nhé vì mình không biết răng bạn chỉnh tới giai đoạn nào

« 1 2 »
Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo