NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Vì sao phải làm răng giả sau khi nhổ răng?

 

Trừ trường hợp nhổ răng khôn, những trường hợp nhổ răng còn lại các bạn nên làm răng giả để lấp vào khoảng trống mới nhổ răng.

Từ minh hoạ đơn giản ở hình vẽ bên, sau khi nhổ răng các răng lân cận và răng ở hàm đối diện sẽ xích vào, lấn chiếm dần chỗ trống mới nhổ, và kết quả là hàm răng trở nên lệch lạc, thưa răng… ảnh hưởng lớn đến khả năng nhai và thẩm mỹ.

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

Chao nha si, Toi co vai cai rang bi be va hien tai chi con chan rang ma thoi, nen toi muon nho va lam rang gia... nhung vi ko co nhieu thoi gian nen muon hoi nha si... sau khi nho het chan rang thi nha si co the lam rang gia cho toi trong thoi gian ngan nhat la bao nhieu ngay vay? Hoac co the sau khi nho rang nha si co the cho toi gan rang tam de toi van co the di lam binh thuong duoc khong? Cong viec toi phai doi dien voi khach hang nen toi rat so khong co rang 1 thoi gian. Xin chan thanh cam on nha si va mong nhan duoc hoi am cua nha si som...

26.03.2018

Trả lời:

Sau khi nhổ răng, nha khoa Ngọc Nha thường tiến hành làm răng giả ngay cho khách hàng để có thể ăn nhai và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong sinh hoạt hàng ngày cho khách. Sau 1 thời gian (tùy trường hợp), Nha khoa Ngọc Nha sẽ hẹn bạn tái khám theo dõi để điều chỉnh hàm cho bạn để bạn có 1 hàm giả bền, đẹp và ăn nhai thoải mái.

Bắc si cho em Hoi Neu rang cam trong cung bi nho lien tuc 3cai Thi co Lam rang cau sư duo khong

05.11.2017

Trả lời:

Nếu răng trong cùng đã bị nhổ thì không thể làm cầu răng sứ trên răng thật được, chỉ có thể làm cầu răng sứ trên implant nhé em.

Thưa bác sĩ trước đây em bị mòn ngót cổ chân răng ( răng nanh hàm dưới )đã vào tới tủy. Em đã đi diệt tủy và hàn răng từ mấy năm trước, nhưng vừa rồi em bị gãy mất răng phần trên chỉ còn lại phần chân răng. Mọi người nói em cần phải đi nhổ nốt chân răng kẻo sau này sẽ bi viêm nhiễm . em không có ý định làm răng giả, phần chân răng của em cũng không bị đau Vậy em có bắt buộc phải đi nhổ nốt chân răng hay khồng, bác sĩ hãy tư vẫn giúp em . em cảm ơn nhiều ạ.

23.11.2016

Trả lời:

Đúng là phần chân răng còn lại có thể bị nhiễm trùng, một số trường hợp gây viêm đau nhức. Vì vậy nên nhổ và chọn phương pháp trồng răng thích hợp để có thể phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

con gái tôi mới nhổ răng hàm số 6 xin hỏi có phải lắp ngay răng giả không Bác sỹ, con tôi 13 tuổi

08.05.2016

Trả lời:

Nên đợi khi nào chỗ nhổ lành, không chảy máu, không sưng không đau rồi mới tiến hành làm răng giả.

Bs cho e hoi e moi nho rang cua thi mot tuan sau moi duoc chong rang ha bs.

24.04.2014

Trả lời:

Tùy bạn chọn phương pháp trồng răng nào. Có 2 phương pháp trồng răng là cắm implant và làm cầu răng. Nếu bạn chọn cắm implant thì có thể thực hiện cùng lúc hoặc ngay sau nhổ răng cửa. Nếu bạn chọn phương pháp làm cầu răng thì bạn có thể trồng răng sau khi hết đau, nhưng chỉ gắn răng mới tạm và theo dõi đến khi lỗ nhổ răng lành và bít kín thì mới gắn vĩnh viễn, nếu không thức ăn sẽ bị nhét vào lỗ răng vừa nhổ gây nhiễm trùng, đau nhức.

Xem thêm 

http://nhakhoangocnha.com/cam-ghep-implant

http://nhakhoangocnha.com/hoi-dap-nha-khoa/rang-su/cau-rang-su-la-gi-mao-rang-su-la-gi/69

« 1 2 »

Gửi câu hỏi của bạn
Mã bảo vệ

Hotline tư vấn miễn phí: 0906823637

zalo