NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Vì sao sau khi cạo vôi răng thường phải đánh bóng răng?

 

Mục đích đánh bóng răng là để sạch vôi vụn còn sót lại vànhững vết dính trên mặt răng giúp răng bóng đẹp và thức ăn khó bám vào bề mặtrăng hơn.

Khi đánh bóng răng, cần đánh bóng tất cả các bề mặt răng, kể cả các răng trong cùng thì mới đảm bảo đạt những yêu cầu trên.

 

 

 

 

 

Đánh bóng răng với bột đánh bóng sau khi cạo vôi

 

 

 

Dụng cụ nhỏ (có dạng bàn chải nhỏ hoặc đài cao su) dùng để đánh bóng

 

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đánh bóng được ngay sau cạo vôi, đối với những trường hợp viêm nướu quá nhiều nên chờ cho bớt viêm nướu rồi đánh bóng. Vì chất đánh bóng có thể làm cho nướu lâu hết viêm mặc dù đã lấy sạch vôi.

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

E mới sanh được hơn một thág,vậy bs cho e hỏi.e có lấy vôj răg được jg,và răg cưả cuả e bị hở,có trám được k,vớj lạj rag e kỳ này đáh răg củg bị chảy máu.xiả răg đụg nẹ vô nứu thôj,máu cũg ra wá nhju.

14.12.2015

Trả lời:

Tình trạng răng bị chảy máu khi đánh răng có thể do bệnh viêm nướu thai nghén gây ra. Em nên đi điều trị càng sớm càng tốt để tránh tình trạng lung lay răng. Giai đoạn sau khi sinh một tháng em vẫn có thể trám và cạo vôi răng bình thường nhé!

Cho em xin hỏi ạ...em năm nay 22 tuổi vưa đi nhổ răng tuần trước,bác sĩ chuẩn đoán em bị nhiểm trùng răng và quyết định nhổ....thường thì bác sỉchích thuốc tê củng lượng vừa phải còn em thì bác sĩ chích 3 ống..trong quá trình ngổ rằng cối em vẫn bị đau và thốn chịu không nổi. .bác sĩ hẹn 3 tuần sau trở lại nhổ.khi về nhà em đau và nhức lắm cổ họng củng đâu nuốt nước bọt khó khăn lắm..cho em hỏi vậy có nguy hiểm không.hiện tai chân răng em vẫn còn

13.05.2014

Trả lời:

Nên lấy chân răng nhiễm trùng này ra càng sớm càng tốt. Phương pháp mới  nhổ răng không đau của nha khoa Ngọc Nha giúp gây tê hiệu quả và nhổ răng không đau kết hợp tiểu phẫu (nếu cần) sẽ giúp bạn lấy chân răng này ra êm và nhanh chóng.

Xem thêm http://nhakhoangocnha.com/nho-rang-tieu-phau

Thân chào.

Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo