Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Nếu tôi không muốn gắn đá nữa, tháo đá ra có khó không?

 

Việc tháo đá ra rất đơn giản. Chỉ mất khoảng 5-10 phút. Tuy nhiên khi tháo ra thì viên đá sẽ bị trầy xước hoặc bể nên thường không sử dụng lại được.

 

Sau khi tháo đá ra, nha sĩ sẽ trám thẩm mỹ (đối với những răng gắn đá đáy nhọn phải tạo lỗ trên răng trước khi gắn) và đánh bóng vị trí đã gắn viên đá, trả lại nguyên vẹn hình dạng răng ban đầu cho bạn.

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

E vừa gắn 1 viên đá. Nhưng khi gắn r mới thấy vị trí nó không tương xứng với răng. V mình có thể tháo đá ra và chỉnh lạ vin trí 1 xíu trên cùng 1 cái răng ko ạ

19.06.2018

Trả lời:

Có thể tháo đá ra và gắn lại vị trí mới. Khi tháo đá cần lưu ý cẩn thận để không bị trầy xước đá và cần làm sạch đá kỹ trước khi gắn.

Cho e hỏi e mới đính đá về mà soi gương ko thấy rõ đá. E muốn gỡ ra đính lệnh qua một xí để thấy đk ko ak?

16.06.2018

Trả lời:

Có thể gỡ đá ra và gắn lại vị trí mới. Khi gỡ đá cần lưu ý cẩn thận để không bị trầy xước đá và cần làm sạch đá kỹ trước khi gắn để đảm bảo đá vẫn dính chắc sau khi gắn.

em đính đá nhg khi tháo ra keo còn dính vào răng k tháo đc vậy p lm sao

18.03.2018

Trả lời:

Tùy loại đá em gắn mà keo có thể dễ dàng lấy ra hay không. Nếu đá có đáy phẳng thì rất dễ để lấy keo. Còn nếu là đá đáy nhọn thì dùng dụng cụ thích hợp mới lấy được keo ra và nên trám lại lỗ gắn đá đó sau khi đã lấy đá ra.

E đính đá thẩm mỹ k khoan lỗ giờ có cách nào tháo ra tại nhà không ạ

05.12.2017

Trả lời:

Thông thường để lấy đá đính không khoan lỗ, BS phải dùng dụng cụ chuyên khoa vô trùng để lấy ra rồi đánh bóng lại chỗ gắn đá, giúp răng trắng đẹp và không bị bám thức ăn gây sâu răng sau này. Em nên đến nha khoa để lấy đá ra để bảo vệ men răng nhé!

Khi trám thẩm mỹ lại thì s này nó có nguy cơ rớt phần trám ra không ạ!

04.11.2017

Trả lời:

Sau khi trám, miếng trám có thể rớt ra, tuy nhiên rớt ra lâu hay mau thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí trám, kích thước miếng trám, kỹ thuật trám, lực ăn nhai...

« 1 2 3 4 »

Gửi câu hỏi của bạn
Mã bảo vệ

zalo