NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Video quy trình chữa tủy

 

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

Chào Bác Sỉ, Xin vui lòng giúp đỡ trường hợp của tôi như sau: Sau khi đi cạo răng định kỳ về, răng thường bị tê buốt nhiều răng trên và dưới. Khi uống nước đá lạnh hoặc nóng hay nhai đồ ăn cứng... và phát hiện có răng số # 9 khi đánh răng bị thốn đau lên tới nướu răng, và gõ vào răng bị tê buốt. Nên tôi đả đi Dentist để kiểm tra, sau khi chụp hình toàn bộ răng khoãng 18-19 hình... Dentist kiểm tra và nói:" Qua hình chụp không tìm thấy lý do tại sao răng số # 9 bị thế. Nên chuyển đến Specialist... Đến Specialist sau khi kiểm tra thì nói: " Cần phải lấy tuỹ thì mới hết, và lấy tuỹ thời gian khoãng 25 phút cho cái răng số # 9 nầy" Tôi lo lắng, vì thấy vội vàng, vì thấy tình trạng chưa nghiêm trọng... nên xin ra về và hẹn trỡ lại để điều trị sau. Xin Bác Sỉ vui lòng cho một lời khuyên thành thật biết ơn! Trân trọng!

18.01.2017

Trả lời:

Có nhiều nguyên nhân gây tê buốt răng khi ăn nhai, uống nước đá lạnh, nước nóng... Trong đó có trường hợp bị viêm tủy. Có lẽ BS của bạn đã chẩn đoán bạn bị viêm tủy nên chỉ định phương pháp điều trị là lấy tủy. Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân viêm tủy còn có nhiều nguyên nhân khác cũng có thể gây tê buốt răng, cần có phim X Quang và khám trực tiếp thì mới chẩn đoán chính xác được. Bạn có thể đến nha khoa Ngọc Nha - Nha khoa không đau khám và được tư vấn miễn phí, để tìm ra nguyên nhân rồi điều trị sớm cho bạn nhé!

Răng trong cùng của em bị sâu gần hết răng do bị từ nhỏ mà không đi chữa trị. Giờ cứ lâu lâu ăn phải đồ hơi cứng hay nghiến răng thì lại đau suốt mấy ngày. Thuốc không có tác dụng. Đọc bài thì thấy có mụn mủ dưới chân răng giống thế nhưng gần môt năm rồi thì phải lấy tủy thế nào ạ?

04.01.2016

Trả lời:

em bị sâu một lỗ nhỏ chưa vào tới men răng đi khám thì bác sỹ bảo chưa cần trám chỉ cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ . Em có nên nghe teo lời khuyên của nha sỹ đó ko?

16.07.2014

Trả lời:

Đúng ra sâu răng thì nên trám lại là tốt nhất vì vật liệu mới hiện nay có thể trám những lỗ sâu rất nhỏ đó em.

nuou rang duoi o cua mieng cua e k om vao rang thi chua ntn.chi phi bao nhieu.

05.03.2014

Trả lời:

Bạn nên đến khám nhé, để biết rõ nguyên nhân và điều trị

hut tuy rang ham co dau khong .co mat thoi gian khong vay bac sy

29.01.2014

Trả lời:

Bạn tham khảo đường link sau nhé: http://nhakhoangocnha.com/chua-tuy

Quy trình chữa tủy tại Nha Khoa Ngọc Nha không đau bạn nhé. Mình sẽ mất 3 lần đến nha khoa nếu BS chỉ định chữa tủy.

Thân chào!

« 1 2 »

Gửi câu hỏi của bạn
Mã bảo vệ

Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo