Dịch vụ - Hỏi Đáp Nha Khoa

Hàm răng sữa của trẻ có bao nhiêu răng?

Răng sữa của trẻ gồm 20 răng với tên gọi như bên dưới

 

Thông thường, răng sữa có kích thước nhỏ hơn răng vĩnh viễn nhiều nên nếu bé có hàm răng sữa hơi thưa thì răng vĩnh viễn sau này khi mọc lên sẽ đều đặn.

 

Răng sữa mọc thưa

 

Xem thêm

Dịch vụ - Hỏi đáp liên quan
« 1 2 3 4 5 6 7 8 »

trẻ em có bao nhiêu cái răng sữa ạ

14.11.2016

Trả lời:

Trè em có 20 cái răng sữa bạn ạ.

Chi ơi cho e hỏi bé nhà e thay 1 lần 4 cái răng có anh hưởng j ko, ma lại bị lên răng nho nữa rồi bác sĩ, e hỏi thêm tý mình muốn biết răng số 6 thì tính từ răng cửa vào hai bên phải ko a

01.11.2016

Trả lời:

Đến tuổi thay răng thì thì răng vĩnh viễn mọc lên và răng sữa lung lay rồi rụng đi, số lượng mọc lên nhiều răng vĩnh viễn 1 lúc cũng không có gì bất thường. Răng số 6 được tính từ răng cửa giữa đếm sang 2 bên hàm.

Chào bác sĩ, bé nhà e 3 tuổi. 2 răng cửa của bé hiện giờ to và mọc hơi đưa ra ngoài 1 xíu so với các răng còn lại. Vậy sau này nếu thay răng vĩnh viễn, răng bé có mọc lệch y như răng sữa hay không ạ? Răng hàm dưới của bé khá đều và khít, có phải như vậy răng vĩnh viễn của bé chắc chắn sẽ mọc lệch? E cám ơn bác sĩ ạ.

09.10.2016

Trả lời:

Ở tuổi này, bạn nên lưu ý xem bé có tật xấu về răng miệng gì không, thông thường, nếu không có tật xấu gì thì răng vĩnh viễn của bé sau này đa phần sẽ mọc bình thường. Mới 3 tuổi thì hàm của bé còn tiếp tục phát triển, nên không thể nói răng sữa lúc 3 tuổi khít thì răng vĩnh viễn sẽ bị lệch, do răng vĩnh viễn bắt đầu mọc sớm nhất từ 5-6 tuổi, vì vậy bạn yên tâm nhé!

Cho hỏi răng số 6 cuả bé có thay không a.tôi nghe noi răng số 6 là răng vĩnh viễn đúng không a.tại be nha tôi bị sâu tu răng số 3 đến răng số 5 tôi lo quá.cảm ơn nhiều lắm ạ

24.09.2016

Trả lời:

Răng số 6 là răng vĩnh viễn sẽ không thay nữa. Nếu bị sâu từ răng số 3 đến số 5 bạn nên cho bé đi khám và trám lại càng sớm càng tốt để tránh bị đau nhức.

chi làm ơn cho e hỏi răng nanh của trẻ có thay ko ạ?

22.09.2016

Trả lời:

Răng nanh sữa sẽ được thay bởi răng nanh vĩnh viễn. Chị yên tâm nhé!

« 1 2 3 4 5 »

Gửi câu hỏi của bạn
Mã bảo vệ

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi của Nha Khoa Ngọc Nha:

Đăt Hẹn Khám

...Quý khách đặt hẹn khám tại nha khoa Ngọc Nha để tiết kiệm thời gian đến điều trị:

Đăng Ký Nhắc Tái Khám Định Kỳ

Chăm sóc răng miệng thường xuyên giúp quý khách luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ...: