NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

GIỮA TÂM DỊCH COVID - 19: NHA KHOA NGỌC NHA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG DỊCH CHO KHÀCH HÀNG?

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trong cả nước, để bảo vệ bản thân và cộng đồng, toàn bộ khách hàng khi đến nha khoa Ngọc Nha sẽ được hướng dẫn các thủ tục phòng dịch cần thiết trước khi vào phòng khám. Nha Khoa Ngọc Nha – Nha Khoa Không Đau xin phép kiểm tra thân nhiệt để loại trừ khả năng khách hàng đang có dấu hiệu sốt, ho, khó thở... Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được rửa tay với dung dịch sát khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách trước khi bước vào sảnh nha khoa, giúp loại bỏ nguy cơ lây nhiễm chéo.

Xem tiếp
Tiêu chí lựa chọn nha khoa tốt ở TP.HCM

Rất nhiều người có nhu cầu tìm tới phòng khám nha khoa để khắc phục các vấn đề về răng. Thế nhưng một nỗi niềm băn khoăn chung đó chính đó là tiêu chí để đánh giá một nha khoa tốt ở TP.HCM. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thì bài viết sau sẽ giúp bạn.

Xem tiếp
THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN LAM VIỆC

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN LÀM VIỆC Kính gửi Quý khách hàng, Kể từ ngày 31/07/2022 NHA KHOA NGỌC NHA sẽ nghỉ các ngày Chủ Nhật trong tháng. NGỌC NHA – NHA KHOA KHÔNG ĐAU trân trọng thông báo cập nhật lại lịch làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 + Sáng : 08:00 – 12:00 + Chiều : 13:30 – 20:00 Thứ 7 + Sáng : 08:00 – 12:00 + Chiều :13:30 – 18:00 CN: Nghỉ

Xem tiếp
NHA KHOA UY TÍN TẠI QUẬN 1

Nha khoa uy tín tại quận 1. Nha khoa Ngọc Nha – Nha Khoa Không Đau là một trong những nha khoa uy tín tại quận1 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Bài viết dưới đây chỉ ra tại sao Nha khoa Ngọc Nha – Nha Khoa Không Đau được xem là một trong những nha khoa uy tín tại quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung.

Xem tiếp
Ưu đãi lớn cho lễ 30/4-1/5

Mừng đại lễ 30/4 & 1/5 Nha khoa Ngọc Nha tưng bừng khuyến mãi

Xem tiếp
Nha Khoa Ngọc Nha Thông Báo Thay Đổi Địa Điểm Mới

Nha Khoa Ngọc Nha Thông Báo Thay Đổi Địa Điểm Mới - Nha Khoa Ngọc Nha - Nha Khoa Không Đau quận 1

Xem tiếp
Voucher Trám Răng Thẩm Mỹ CAO CẤP

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Nha khoa Ngọc Nha - Nha khoa Không Đau gửi tặng quý khách hàng Voucher Trám Răng Thẩm Mỹ CAO CẤP, trị giá 500.000vnđ

Xem tiếp
Mừng Sinh Nhật lần thứ 16

Mừng Xuân Quý Mão Ngọc Nha ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ Thẩm Mỹ.

Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 »
Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo