NHA KHOA NGOC NHA | Nieng rang, Rang su, Tay trang rang

Dịch Vụ Điều Trị Không Đau

Nhổ Răng - Tiểu Phẫu

 

Răng Người Lớn

 

 

Mỗi khi nghe cụm từ “nhổ răng”, ai cũng không muốn đi tới nha sĩ.

 

Nha Khoa Ngọc Nha đã tìm ra biện pháp gây tê không đau, và khi đã gây tê xong, bạn sẽ không còn cảm giác đau lúc lấy răng ra. Nhưng bạn có thể sẽ thắc mắc: “Khi đã hết thuốc tê thì sao? Sẽ đau lắm đúng không?” Đúng là sau khi hết thuốc tê bạn sẽ cảm thấy hơi nhức và khó chịu, thấu hiểu được điều đó, Nha Khoa Ngọc Nha đã có giải pháp mới, hỗ trợ thêm sau nhổ răng, giúp bạn thấy dễ chịu hơn nhiều khi hết thuốc tê.

 

Răng Sữa

 

 

 

Có rất nhiều em nhỏ đến tuổi thay răng được ba mẹ dẫn đi nhổ răng nhưng bị nhổ đau và làm cho sợ đến nỗi không dám đến gặp nha sĩ lần nữa. Sau đó, mỗi lần đi nhổ răng, ba mẹ bé tìm đủ cách để đưa bé lên ghế nhưng vẫn không được. Việc nhổ răng bị đau đã làm cho các bé bị chấn động tâm lý và nỗi ám ảnh đó sẽ theo bé cho đến khi trưởng thành.

 

Nha Khoa Ngọc Nha đã nghiên cứu được những phương pháp nhổ răng mới giúp bé không hề bị đau khi nhổ răng, đồng thời kết hợp với giải pháp tâm lý làm cho bé thậm chí không biết đang bị nhổ răng. Đảm bảo bé sẽ không còn sợ đi nhổ răng và ba mẹ cũng không còn phải lo lắng, tìm mọi cách để đưa được bé đi mỗi khi bé phải thay răng.

 

 

 

Răng Khôn

 

Răng khôn mọc lệch cần tiểu phẫu

 

Răng khôn thường hay mọc lệch lạc nhất trên miệng. Do mọc lệch lạc nên có thể xô đẩy các răng khác, gây đau nhức hoặc nằm ở những vị trí không thể đánh răng tới, làm sâu răng, viêm tủy… Vì vậy cần phải nhổ bỏ răng khôn.

 

Do răng khôn nghiêng, lệch lạc nên thường phải tiểu phẫu mới lấy được răng ra.

 

 

Để quá trình tiểu phẫu không đau thì cần phải chích thuốc tê trước khi tiểu phẫu, Nha Khoa Ngọc Nha đã tìm ra phương pháp mới: chích không đau giúp bạn thấy việc tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, êm ái. Nha Khoa Ngọc Nha còn hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau tiểu phẫu một cách kỹ lưỡng giúp vết tiểu phẫu có thể lành trong thời gian ngắn nhất.

Nha khoa Ngọc Nha

Xem thêm dịch vụ: tay trang rang,rang sunieng rangcam ghep implanttram rangcao voi rangchua tuyham gia thao lapdieu tri nha chugan da len rang

Hotline tư vấn miễn phí: 0765 433 040

zalo